27 C
Hanoi
October 22, 2019
Khuyến Mãi - Giảm Giá

Ứng dụng gọi xe BE – Nhận ngay Ưu đãi đến 500.000đ cho khách hàng mới

Hiện tại Be đang có Ưu đãi rất lớn đến 500.000đ cho khách hàng mới cài đặt ứng dụng và đăng ký sử dụng trong tháng 1 này. Bạn hãy tải ngay App Be để nhân Ưu đãi nhé:

app-store-Be
google-play-download

Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được các chuyến đi miễn phí có giá trị từ 15.000đ đến 40.000đ. Số lượng lên đến 20 chuyến cho mỗi tài khoản đăng ký. Đây là Ưu đãi rất lớn trong dịp thử nghiệm của Ứng dụng này. Nên hãy nhanh tay nắm bắt nhé.

Ứng dụng gọi xe mới cạnh tranh với Grab

Xuất hiện từ tháng 11, Be là cái tên của ứng dụng gọi xe hoàn toàn mới trên thị trường. Ứng dụng giúp kết nối hành khách và các đối tác tài xế, cung cấp hai loại hình dịch vụ chính là: beBike (dịch vụ đặt xe hai bánh) và beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh).

Image result for Be là tới

Ứng dụng này lấy màu vàng chủ đạo kèm theo sọc xanh đen tuy chưa hiện biết ý nghĩa của từ BE mà ứng dung này đang đặt tên (có thể Be là Bee trong tiếng anh là Ong).

THANH TOÁN BẰNG THẺ, KHỎI LO TIỀN LẺ!

Bạn muốn thanh toán nhanh gọn, không phải loay hoay tiền mặt? Đừng lo, BE có hỗ trợ thanh toán qua thẻ tín dụng Visa và Mastercard nhé! Chỉ cần vào Menu, chọn mục Thanh Toán, thêm thẻ tín dụng vào tài khoản #be của bạn và chọn hình thức thanh toán bằng thẻ cho mỗi chuyến đi là xong!Related posts

Khuyến mãi 12.12 tại các trang Mua sắm Online: Tiki, Lazada, Shopee, Adayroi, Sendo,…

alexhung1093

[QC] – Khởi đầu năm 2019 sung túc với ưu đãi tuyệt vời từ HSBC

alexhung1093

Leave a Comment